Xét tuyển văn bằng 2 trung cấp mầm non năm 2018

0

Theo như thống kê trong những năm gần đây của Bộ Giáo – Đào tạo. Ngành sư phạm mầm non hiện nay đang có sự thiếu hụt về mặt nhân lực ở tất cả các địa phương trên cả nước.trong khi các ngành khác đang dần bão hòa nguồn nhân lực. Để đáp ứng cho nguồn nhân lực thiếu hụt này rất nhiều trường ở Hà Nội đang tổ chức xét tuyển văn bằng 2 mầm non. Phù hợp với các bạn chuyên ngành khác đang muốn chuyển đổi ngành nghề để có thể tìm kiếm một công việc mới.

xet-tuyen-van-bang-2-mam-non

Tại sao xét tuyển văn bằng 2 mầm non lại phù hợp trong giai đoạn này?

Những năm gần đây nền kinh tế – xã hội nước ta có những bước phát triển đáng kể. đời sống người dân được nâng cao,việc chú trọng chăm sóc đến con trẻ của các bậc phụ huynh là điều dĩ nhiên. Để có thể đáp ứng được nhu cầu trên nhiều trường mầm non công lập cũng như tư thục đua nhau mọc lên. không chỉ ở các thành thị mà các vùng địa phương cũng vậy.  Với tình trạng như vậy việc thiếu hụt nhân lực giáo viên mầm non là điều đương nhiên. Nhưng đây lại là con số khá lớn theo thống  kê của ngành giáo dục. giáo viên mầm non thì không phải đào tạo ngay trong ngày một ngày hai được. Mà đó là một quá trình đào tạo, rèn luyện,học tập với thời gian khá dài. Vậy để đáp ứng được sự thiếu hụt này một các ngành chóng thì phương pháp hiện nay là gì? Xét tuyển văn bằng 2 mầm non là hướng đi nhanh nhất hiên nay. Hướng đi này phù hợp cho những bạn đã có tấm văn bằng 1, có tình yêu thương trẻ nhỏ và có lòng yêu mến ngành mầm non. Bạn chuyển đổi sang trung cấp mầm non sẽ được học đầy đủ kiến thức và kỹ năng cũng như nghiệp vụ sư phạm. khi ra trường bạn đã là một giáo viên mầm non thực thụ. Với thời gian đào tạo ngắn là một lợi thế giúp bạn giảm bớt cạnh tranh cũng như cơ hội việc làm cao hơn.

Học văn bằng 2 mầm non ở đâu?

Đây là câu hỏi của không ít các bạn thí sinh khi có mong muốn tìm cho mình một cơ sở đào tạo văn bằng 2 mầm non chất lượng. Hiện trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường nhân đào tạo văn bằng 2 mầm non. Nổi lên trong đó có Khoa mầm non – Trường Trung cấp Tổng Hợp Hà Nội. đây là ngôi trường có bề dày đào tạo nhiều năm trong nghề. Được nhiều thí sinh chọn học, trong nhiều năm qua trường đã đào tạo hàng nghìn thí sinh ở các khóa học. với đội ngũ giảng viên trình độ kiến thức cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. đảm bảo học viên sau khi ra trường có đủ kiến thức, kỹ năng cũng như nghiệp vụ sư phạm đáp ứng được mọi điều kiện khắt khe của nhà tuyển dụng. vậy còn chần chừ gì nữa đăng ký ngay xét tuyển văn bằng 2 mầm non cơ hội sẽ không chờ đợi bạn.

Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội thông báo xét tuyển văn bằng 2 mầm non.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên (kể cả bằng nghề, không phân biệt loại hình đào tạo).
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
Ngành đào tạo: Sư phạm Mầm non.
Thời gian đào tạo: 1 năm cấp bằng TCCN hệ chính quy. Được học liên thông lên các trường đại học chính quy ngành mầm non theo quy chế của Bộ GD&ĐT.
Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội.
Kinh phí đào tạo: Theo quy định của nhà nước.
Hồ sơ gồm:
– Bằng, bảng điểm của trường đã tốt nghiệp photo công chứng.
– Giấy khai sinh bản sao.
– 04 ảnh 3×4.
– Hồ sơ HSSV có xác nhận của địa phương.
– Các giấy tờ ưu tiên khác.

Hồ sơ có thể nạp trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  • Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 02439.997.218 – 0972.817.590 (Cô Mai)
  • Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.

Thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.

Lưu ý:
Nhà trường tuyển sinh trực tiếp lớp văn bằng 2 mầm non và lên lịch giảng dạy vào các ngày thứ 7 chủ nhật trong tuần nhằm thuận lợi về mặt thời gian cho các thí sinh và nhà trường không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài quy định.
Hiện đã có lớp học,học sinh có nhu cầu theo học lớp văn bằng 2 mầm non hoặc trung cấp mầm non, vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên để được tư vấn làm hồ sơ và nhập học.

Comments

comments

Share.

Leave A Reply