Xét tuyển trung cấp mầm non Từ Học bạ THPT

0

Năm nay cũng như các năm khác cứ bước vào mùa thi tuyển cũng như tuyển sinh của các trường.  Thì lại khiến các thí sinh lại phải đau đầu tìm kiếm thông tin của các ngành nghề và ngôi trường mà mình có thể đặt niềm tin theo học. Trong đó ngành sư phạm cũng là một trong những ngành có lượng thí sinh lớn. để giảm bớt lượng thí sính tham gia thi cử ngành mầm non đã tổ chức xét tuyển trung cấp mầm non trong năm 2016 này.

Hiện nay xã hội phát triển nên việc chú trọng giáo dục con người trở nên được chú trọng hơn. Hệ trung cấp mầm non được xem là bậc học đào tạo nên các giáo viên mầm non có thể đào tạo nên thế hệ trẻ cho đất nước. bởi vậy điều này rất quan trọng nên có rất nhiều các cơ sở lựa chọn đào tạo ngành học này. Trước đây thông thường thì vẫn áp dụng hình thức thi tuyển nhưng năm nay hệ trung cấp mầm non lại tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển.

Xét tuyển trung cấp mầm non
Học trung cấp mầm non Hà Nội sẽ có những gì ?

Ngành mầm non là ngành luôn có mong muốn đào tạo ra các giáo viên mầm non có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao và còn có đạo đức nghề nghiệp tốt sau khi ra trường. Vậy nên chương trình đào tạo trung cấp mầm non ngày càng được chú trọng hơn. Khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được trang bị những kỹ năng kiến thức như.
– Sinh viên sẽ biết cách giáo tiếp với trẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển và học tập cho trẻ.
– Sinh viên tự mình biết cách lựa chọn và vận dụng các kiến thức đã được học vào thực tiến giáo dục mầm non tại lớp.
– Sinh viên có thể quản lý nhóm, lớp trong công việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ. Áp dụng các kiến thức chuyên sâu của ngành mầm non.
– Sinh viên có thể áp dung kiến thức đại cương vào thực tiễn giảng dạy sau khi ra trường.
– Có thể vân dụng các kiến thức kỹ năng chuyên môn ở trình độ trung cấp mầm non để có thể giải quyết cũng như thực hiện tốt các vấn đề chuyên môn.
– Có thể hiểu được mục tiêu và nông dung cũng như chương trình tổ chức giáo dục mầm non. Hiểu được phương pháp tổ chức giáo dục, cũng như phát triển của trẻ ở từng độ tuổi.
– Sinh viên cũng có thể áp dụng các kiến thức khoa học sư phạm vào tổ chức giáo dục trẻ thuộc các đối tượng khác nhau và ở từng độ tuổi khác nhau. Cũng như những trẻ đặc biệt và các loại hình ở các trường khác nhau.
Vậy nên khi học xong hệ trung cấp mầm non các bạn có thể đảm nhiệm vị trí của một cô giáo mầm non thực thụ. Để có thể thực hiện ước mơ trở thành cô giáo mầm non thành hiện thực bạn hãy nhanh đăng ký xét tuyển trung cấp mầm non ngay.

Xét tuyển trung cấp mầm non Tại Hà Nội không cần thi tuyển:

Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội thông báo xét tuyển trung cấp mầm non hệ chính quy tại Hà Nội. Theo tiêu chí tuyển sinh của bộ giáo dục và đào tạo như sau.

Ngành tuyển sinh: Sư phạm mầm non.

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trên toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: Không thi tuyển mà xét tuyển theo xét tuyển học bạ THPT.

Học phí và lệ phí:Học phí 500000đ/1 tháng nhà trường thu 5 tháng một.Lệ phí: 100000đ hồ sơ xét tuyển và 50000 thẻ sinh viên.Thời gian học : bạn có thể lựa chọn các lớp học hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp mầm non:

– Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông photo công chứng.

– Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.

– Bản sao giấy khai sinh.

– 4 ảnh kích thước 3×4 mới nhất trong vòng 6 tháng.

Hồ sơ có thể nạp trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  • Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
  • Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
  • Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.

Thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.

Lưu ý:

Ngoài ra trường còn có hệ văn bằng 2 mầm non cho các bạn đã có ít nhất 1 tấm băng tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. Học sinh có thể lựa chọn học tại các cơ sở đào tạo tại : Hà Đông, Cầu Diễn, Long Biên … Vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại ở trên để được tư vấn địa điểm học.

chú ý: ( “Tuyển sinh trực tiếp nên không thu bất kỳ khoản thu nào khác ngoài quy định.”)

Comments

comments

Share.

Leave A Reply