Khóa học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non hút thí sinh

0

Chuyển đổi nghề nghiệp là nhu cầu của rất nhiều người trong bối cảnh nền kinh tế đang lâm vào tình trạng khủng hoảng và lạm phát dẫn tới thực trạng thất nghiệp tràn lan ở nước ta. Dẫn tới chuyển đổi nghề nghiệp là nhu cầu tất yếu của xã hội. Nhưng chuyển nghề gì để phù hợp với xu thế hồi phục của nền kinh tế cũng như có thể bắt kịp với xu hướng phát triển của nền kinh tế cũng như xã hội giai đoạn hiện nay? Học “văn bằng 2 Trung cấp Mầm non” gần đây đã được đông đảo bạn trẻ lựa chọn như một hướng đi đúng đắn nhất khi có ý định muốn chuyển nghề sang lĩnh vực mới ổn định hơn và có thu nhập cao có nhiều cơ hội việc làm hơn. Cùng đi tìm hiểu khóa học “văn bằng 2 trung cấp Mầm non” có gì đặc biệt mà lại thu hút thí sinh đến vậy nhé!

Văn bằng 2 trung cấp mầm non

Văn bằng 2 trung cấp Mầm non – Định hướng nghề nghiệp mới

Hiện nay thất nghiệp luôn là vấn đề nhức nhối, nguyên nhân chính của thực trạng thất nghiệp chính bởi định hướng sai cho học sinh ngay từ khi chọn ngành học ban đầu ở cấp học THPT, khiến học sinh chọn học những ngành nghề chưa phù hợp.

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non là một hướng đi mới phù hợp với mọi đối tượng dù những bạn đang đi học đại học, hay cả những người đang đi làm những công việc khác để kiếm sống. Trường Trung cấp Thái Nguyên mở các lớp học chuyển đổi văn bằng 2 Mầm non từ các ngành học khác với thời gian đào tạo là 1 năm.

Nghề dạy học đòi hỏi ở bạn nhiều về phẩm chất (về đạo đức và nhân cách), bạn cần thiên về sự mẫu mực chứ không chỉ đơn thuần về năng lực. Để đến được với nghề giáo và có cơ hội trở thành người thầy tốt, việc đầu tiên bạn cần có định hướng đúng trên cơ sở xác định tính cách của bản thân có phù hợp với ngành sư phạm, cũng như năng lực và nguyện vọng của mình sao cho phù hợp để sống mãi với nghề này.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp Mầm non

Thời gian đào tạo trung cấp Mầm non văn bằng 2 chuyển đổi từ các ngành học khác là 1 năm học. Chương trình này áp dụng cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên với một ngành học bất kỳ.

Chương trình đào tạo Trung cấp Mầm non văn bằng 2 chính quy được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung TCCN của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014. Người học sau khi hoàn thành khóa học được cấp văn bằng Trung cấp Mầm non chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, đủ điều kiện thi viên chức giáo dục, học Liên thông Đại học Mầm non khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Mầm non văn bằng 2 gồm:

+ Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.

+ Bản sao công chứng Bằng THPT.

+ Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (tốt nghiệp TCCN, cao đẳng hoặc đại học).

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, và số điện thoại người học.

+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi công tác.

Địa điểm đăng kí học văn bằng 2 Trung cấp Mầm non:

 phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0972.817.590

Comments

comments

Share.

Leave A Reply