Tuyển sinh Văn bằng 2 Mầm non học ngoài giờ hành chính

0

Nền kinh tế xã hội nước ta trong những năm gần đây có  bước phát triển hơn trước kinh tế đời sống người dân được nâng cao. Do đó việc quan tâm  đến giáo dục con cái ngay từ lúc còn nhỏ là điều cần thiết. Do đó dẫn đến việc thiếu hụt giáo viên ở các địa phương thành phố lớn là điều tất yếu. Để giải quyết vấn đề này thì Văn bằng 2 mầm non chuyển đổi từ các ngành khác là phương án phù hợp nhất ngay lúc này.

lop-hoc-mam-non

Bạn là sinh viên hay đã có bằng tốt nghiệp và có một công việc hay đang thất nghiệp. bạn cần một tấm bằng sư phạm mầm non để tìm kiếm cơ hội việc làm hay thi công chức. hay thậm chí bạn là người đang có ý định mở trường mầm non tư thục mà chưa có bằng trung cấp mầm non. Bạn đang cần một tấm bằng trung cấp mầm non nhưng bạn không không thể theo học các lớp hành chính do công việc học tập khác chiếm hết thời gian hành chính của bạn. Điều đó không phải là vấn đề chúng tôi sẽ giúp bạn. với thời gian học được lên lịch vào các buổi cuối tuần sẽ mang lại cho bạn kết quả học tập trung như hiệu quả giảng dạy tốt hơn.

Thông báo Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non học chính quy tại Hà Nội

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 MẦM NON NĂM 2018
văn bằng 2 mầm non Hệ chính quy

Để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân lực ngành mầm non hiện nay đặc biệt là các thành phố lớn cũng giải quyết vấn đề chuyển đổi ngành nghề từ các ngành khác sang ngành mầm non. Trường CĐ Vĩnh Phúc thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 sư phạm mầm non chính quy học thứ 7 và chủ nhật, cụ thể:
Chuyên ngành đào tạo: Trung cấp mầm non
Hệ đào tạo: Văn bằng 2 mầm non.
Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học khác chuyên ngành ( Chấp nhận cả bằng TC – CĐ nghề)
Thời gian đào tạo văn bằng 2 mầm non: Học vào ngày thứ 7 & chủ nhật
Hình thức thi tuyển: Xét tuyển văn bằng 2 mầm non
Quyền lợi được hưởng trong quá trình học văn bằng 2 mầm non tại nhà trường:
– Học sinh được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập
– Sinh viên ra trường được cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính quy.

-Được giới thiệu việc làm hoặc được  học lên các trường CĐ, ĐH đúng chuyên ngành như: Đại học sư phạm Hà Nội I, đại học sư phạm Hà Nội II, cao đẳng sư phạm Hà Nội….
Hồ sơ bao gồm:
– Bảng điểm và bằng tốt nghiệp văn bằng 1 photo có công chứng
– Bản sao giấy khai sinh
– Sơ yếu lí lịch có xác nhận
– 2 ảnh 3×4. 2 ảnh 4×6
Chi tiết liên hệ :
Phòng tuyển sinh trung cấp mầm non – hệ văn bằng 2 mầm non:
Địa chỉ 1: Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.9997218. Di động: 0972.817.590(Cô Mai Giáo viên CN).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại  địa điểm trên. mọi về vấn đề hồ sơ và thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí cho bạn.

Lưu ý:
Nhà trường tuyển sinh trực tiếp lớp văn bằng 2 mầm non và lên lịch giảng dạy vào các ngày thứ 7 chủ nhật trong tuần nhằm thuận lợi về mặt thời gian cho các thí sinh và nhà trường không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài quy định.
Hiện đã có lớp học,học sinh có nhu cầu theo học lớp văn bằng 2 mầm non hoặc trung cấp mầm non, vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên để được tư vấn làm hồ sơ và nhập học.

Comments

comments

Share.

Leave A Reply