Tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp mầm non năm 2016

0

Trong những năm gần đây theo thống kê của bộ GD-ĐT ngành  sư phạm mầm non là Một trong những ngành có lượng nhân lực thiếu hụt khá lớn trong khi các ngành khác thì lại dư thừa. Để có thể giảm thiểu tình trạng này rất nhiều trường đã mở các lớp tuyển sinh văn bằng 2 mầm non và đây cũng được coi là cách nhanh nhất để có thể đáp ứng nhu cầu về nhân lực có ngành sư phạm mầm non cũng như giảm thiểu thất nghiệp cho các ngành khác.

Cô-giáo-mầm-non-dạy-những-gì-cho-trẻ1

Học văn bằng  2 mầm non ở đâu Hà Nội

Để giảm thiểu về tình trang thất nghiệp ở các ngành khác và đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về mặt nhân lực đang thiếu hụt hiện nay của ngành sư phạm mầm non. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều cơ sở đào tạo và tuyển sinh văn bằng 2 mầm non. Nhưng nổi bật lên trong đó về mặt chất lượng và độ uy tín thì phải nói tới Khoa mầm non – Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội. Với bề dày đào tạo hệ trung cấp mầm non lâu năm cùng đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm có chuyển môm sâu và có tâm huyết với nghề. Vây nên khi học viên học xong khóa học ở trường có đủ kiến thức lý thuyết lẫn thực tế đảm bảo hoàn thành cũng như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của công việc. Đến với trường trung cấp Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội bạn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như khối kiến thức mà bạn nhận được thừa sữc đáp ứng nhu cầu làm việc khi ra trường.
Căn cứ công văn số 4995/SGD-GDCN ngày 3/4/2014 của Sở GD&ĐT Hà Nội cấp phép cho trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội được đào tạo hệ Văn bằng 2 ngành sư phạm mầm non hệ chính quy. hiện nay trường đang tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 mầm non hệ chính quy chuyển đổi.
 

Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non học tại Hà Nội

TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH

HỆ VĂN BẰNG 2 MẦM NON

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên (kể cả bằng nghề, không phân biệt loại hình đào tạo).
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
Ngành đào tạo: Sư phạm mầm non.
Thời gian đào tạo: 1 năm cấp bằng TCCN hệ chính quy. Được học liên thông lên các trường đại học chính quy ngành mầm non theo quy chế của Bộ GD&ĐT.
Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội.
Kinh phí đào tạo: Theo quy định của nhà nước.
Hồ sơ gồm:
– Bằng, bảng điểm của trường đã tốt nghiệp photo công chứng.
– Giấy khai sinh bản sao.
– 04 ảnh 3×4.
– Hồ sơ HSSV có xác nhận của địa phương.
– Các giấy tờ ưu tiên khác.

Hồ sơ có thể nạp trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  • Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
  • Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
  • Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.

Thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.

Lưu ý:
Nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 mầm non trực tiếp và lên lịch giảng dạy vào các ngày thứ 7 chủ nhật trong tuần nhằm thuận lợi về mặt thời gian cho các thí sinh và nhà trường không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài quy định.
Hiện đã có lớp học,học sinh có nhu cầu theo học lớp văn bằng 2 mầm non hoặc trung cấp mầm non, vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên để được tư vấn làm hồ sơ và nhập học.

Comments

comments

Share.

Leave A Reply