Tuyển sinh trung cấp mầm non hệ chính quy học Hà Nội

0

Nước ta hiện nay đang trên con đường hiện đại hóa. Nền kinh tế xã hội nước ta ngày càng được phát triển đời sống xã hội được nâng cao.giáo dục con người được chú trọng hơn nhất là những mầm non của đất nước. Hiện này để đáp ứng cho ngành giáo dục mầm non có rất nhiều cơ sở đang tổ chức tuyển sinh trung cấp mầm non hệ chính quy nằm 2019.

tuyen-sinh-trung-cap-mam-non 1

Tại sao nên lựa chọn trung cấp mầm non để theo học

Hiện đại hóa đất nước đang đưa kinh tế – xã hội nước ta phát triển đời sống người dân được nâng cao hơn. Kéo theo đó là sự quan tâm hơn của các bậc phụ huynh đến con trẻ mong muốn tạo cho con mình một môi trường tốt nhất. Để trẻ có môi trường phát triển đầy đủ ngày từ đầu về thể chất cũng như nhận thức đầu đời đúng đắn. để có thể giành cho trẻ những điều kiện tốt nhất trên con đường phát triển đến tương lai sau này. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu đó hiện nay có rất nhiều trường mầm non công lập cũng như tư thục đang được mọc lên rất nhiều trên khắp các tỉnh thành của cả nước. vậy do đó số lượng giáo viên mầm non để đáp ứng cho các trường mầm non hiện không đủ. Sự xuất hiện nhanh chóng của các trường mầm non khiến việc thiếu hụt cán bộ giáo viên mầm non là điều đường nhiên. Nhưng đây lại là con số khá lớn. Để đào tạo ra một giáo viên mầm non không phải là một sớm một chiều là có thể hoàn thành được. đó là một quá trình mất khoảng thời gian nhất định theo các hệ đào tạo khác nhau. Để có thể đáp ứng nhanh nhu cầu này hiện bộ giáo dục đang ưu tiên cho các trường tuyển sinh trung cấp mầm non hay chuyển đổi sang văn bằng 2 mầm non. Và lý do tại sao bạn nên chọn học hệ trung cấp mầm non hay chuyển đổi văn bằng 2 mầm non hơn các hệ cao hơn như cao đẳng vằ đại học. khi bạn đang ký vào tuyển sinh trung cấp mầm non hay hệ văn bằng mầm non thì ban vẫn được đào tạo đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cũng như nghiệp vụ sự phạm. bạn có đủ kiến thức trở thành giáo viên mầm non khi kết thúc khóa học. và lý do quan trọng là đây là ngành dễ học và có thời gian học ngắn hơn các hệ cao đẳng và đại học. lý do thời gian là chính là lợi thế trong thời điểm này . khi bạn học trung cấp thì chỉ mất 2 năm bạn đã tấm băng chính quy trong tay. Cơ hội tìm kiếm việc làm sẽ lớn hơn rất nhiều đó là điều quan trọng nhất trong thời kỳ đang thiếu hụt nhân lực hiện nay.

tuyen-sinh-trung-cap-mam-non

Học trung cấp mần non ở đâu?

Khoa mầm non – Trường Trung cấp Tổng Hợp Hà Nội được xem là điểm đến của rất đông các bạn lựa chọn hiện nay. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành mầm non. đội ngũ giảng viên có trình độ bằng cấp cao với kinh nhiệm nhiều năm giảng dạy. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại đảm bảo học viện khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng cũng như nghiệp vụ sư phạm đáp ứng được những điều kiện khắt khe mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Trung cấp Tổng Hợp Hà nội Thông báo tuyển sinh trung cấp mầm non hệ chính quy năm 2019.

Tiêu chí tuyển sinh của bộ giáo dục và đào tạo như sau.
Ngành tuyển sinh: Sư phạm mầm non.
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trên toàn quốc.
Hình thức tuyển sinh: Không thi tuyển mà xét tuyển theo xét tuyển học bạ THPT.
Học phí và lệ phí:
Học phí 500000đ/1 tháng nhà trường thu 5 tháng một.
Lệ phí: 100000đ hồ sơ xét tuyển và 50000 thẻ sinh viên.– Thời gian học : bạn có thể lựa chọn các lớp học hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp mầm non.
– Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông photo công chứng.
– Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
– Bản sao giấy khai sinh.
– 4 ảnh kích thước 3×4 mới nhất trong vòng 6 tháng.

Hồ sơ có thể nạp trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  • Địa chỉ 1: Phòng 202, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).

Thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.

Lưu ý:

Học sinh có thể lựa chọn học tại các cơ sở đào tạo tại : Hà Đông, Cầu Diễn, Long Biên … Vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại ở trên để được tư vấn địa điểm học.
chú ý: ( "Tuyển sinh trực tiếp nên không thu bất kỳ khoản thu nào khác ngoài quy định.")

Comments

comments

Share.

Leave A Reply