Trượt Cao đẳng, Đại học vẫn có thế học trung cấp mầm non

0

Sau khi kết thúc kỳ thì trung học phổ thông quốc gia năm nay. Có thể có rất nhiều bạn thí sinh sẽ vượt qua kỳ thi này để tiến bước vào học ở các trường đại học mình lựa chọn. nhưng còn các thí sinh có phần không may mắn còn lại thì sao. Trượt tốt nghiệp trung học phổ thông hay không đỗ được vào các trường đại học thì sao. Vẫn có thể đi học trung cấp mầm non. Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội xét tuyển hệ trung cấp ngành giáo dục mầm non cho các thí sinh tốt nghiệp cấp 3.

“Với các thí sinh thì bạn có thi đỗ hay trượt vào các trường cao đẳng hay đại học. cũng không thể bằng được nghị lực và lòng quyết tâm của bạn. cách bạn vượt qua khó khăn, thất bại như thế nào”.bfdc15fc95a6378d238ac909b99f102e

Trung cấp ngành giáo dục mầm non hướng đi cho bạn. 

Đối với các bạn học sinh cấp 3 vừa hoàn thành kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm nay. Luôn có ước mơ và hoài bão được bước vào giảng đường trí thức. kỳ thi quốc gia năm nay cũng là thử thách lớn nhất để các thí sinh có thể vượt qua. Những bạn đỗ là niềm vui cho gia đình và dòng tộc. những bạn kém phần may mắn hơn . chúng tôi biết bạn có đủ bản lĩnh cũng như nghị lực để có thể vượt qua, nhiều bạn đã khóc rất nhiều , chìm đắm trong nỗi buồn và sự thất vọng. Nhưng các bạn hãy nhớ rằng đằng sau bạn luôn có một gia đình, là người cha, người mẹ luôn tần tảo sớm hôm lo cho bạn. Nâng bạn dậy những lúc vấp ngã của cuộc đời. Và con đường đại học không phải là tất cả để bạn đi đến thành công. Đối với các bạn nữ thì việc chọn học trung cấp mầm non chính quy là hướng đi tốt. ngành giáo dục mầm non đang là ngành có nhiều đổi mới. Hiện nay với hệ thống trường mầm non công lập hay tư thục ngày càng nhiều. cũng như các trung tâm ,các câu lạc bộ hỗ trợ phát triển trẻ em ngày càng phát triển. vì vậy khi ra trường bạn có rất nhiều cơ hội việc làm và tự lập sự nghiệp cho bạn thân.

Tuyển sinh hệ  trung cấp ngành giáo dục mầm non Hà Nội

Trường trung cấp tổng hợp Hà Nội thông báo tuyển sinh trung cấp mầm non hệ chính quy. theo tiêu chí tuyển sinh của bộ giáo dục và đào tạo như sau.

Ngành tuyển sinh: Sư phạm mầm non.

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trên toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: Không thi tuyển mà xét tuyển theo xét tuyển học bạ THPT.

Học phí và lệ phí:

Học phí 500000đ/1 tháng nhà trường thu 5 tháng một.

Lệ phí: 100000đ hồ sơ xét tuyển và 50000 thẻ sinh viên.

Thời gian học : bạn có thể lựa chọn các lớp học hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ xét tuyển:– Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông photo công chứng.

– Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.

– Bản sao giấy khai sinh.

– 4 ảnh kích thước 3×4 mới nhất trong vòng 6 tháng.

Hồ sơ có thể nộp trực tiếp tại: phòng 204 Số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội hoặc qua mail : giaoducbacha@gmail.com. Có gì thắc mắc bạn có thể liên lạc qua số điện thoại : 043.9997218 / 0979.815.383 để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Ngoài ra : Nhà trường có hệ văn bằng 2 mầm non dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác chuyên ngành ( Nhận cả bằng nghề).

Comments

comments

Share.

Leave A Reply