Trung cấp mầm non Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016

0

Theo như thống kê của cục khảo thí  thì trong  những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký ngành mầm non có tính tăng đột biến với các ngành khác. đặc biệt là hệ trung cấp mầm non được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhưng để chọn được cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín thì cũng là một vấn đề khi đang có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành nghề này.

Trung cấp mầm non

Chọn học trung cấp mầm non ở đâu Hà Nội

Trên khu vực miền bắc nước ta có rất nhiều trường , cơ sở đào tạo trung cấp mần non chất lượng và uy tín trong đó Khoa mần non – Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội. Đây là địa chỉ đào tạo có chất lượng bậc nhất tại khu vực Hà Nội được bộ giáo dục và đào tạo công nhận. Ở đây luôn chào đón những học viên giàu lòng yêu trẻ nhỏ có ước mơ trở thành giáo viên mầm non trong tương lai giúp ươm mầm tương lai cho đất nước. Học viên học trung cấp mầm non tại trung cấp Tổng  Hợp Hà Nội được đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao cũng như  kinh nghiệm giảng dạy lâu năm truyền đạt kiến thức. Đảm bảo học viên khi ra trường có đủ kiến thức lý thuyết cung như thực tiến đáp ứng nhu cầu công việc khắt khe đặt ra. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký học ngày vào khoa mầm non – trường Trung cấp Tổng Hợp Hà Nội.

Tuyển sinh trung cấp mầm non Hà Nội

Trường trung cấp tổng hợp Hà Nội thông báo tuyển sinh trung cấp mầm non hệ chính quy. theo tiêu chí tuyển sinh của bộ giáo dục và đào tạo như sau.
Ngành tuyển sinh: Sư phạm mầm non.
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông trên toàn quốc.
Hình thức tuyển sinh: Không thi tuyển mà xét tuyển theo xét tuyển học bạ THPT.
Học phí và lệ phí:
Học phí 500000đ/1 tháng nhà trường thu 5 tháng một.
Lệ phí: 100000đ hồ sơ xét tuyển và 50000 thẻ sinh viên.
Thời gian học : bạn có thể lựa chọn các lớp học hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.

Quyền lợi khi theo học tại trường :

Khi bạn theo học trung cấp mầm non tại trường chúng tôi sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ ưu đãi theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo như:
Được hỗ trợ vay vốn trong quá trình học tại trường.
Được miễn giảm học phí theo các quy định của bộ giáo dục.
Được cấp bằng chính quy sau khi ra trường.
Được giúp đỡ tìm việc sau khi ra trường.
Được học liên thông lên ngành sư phạm mầm non đại học sư phạm Hà Nội sau khi hoàn thành khóa học trung cấp mầm non tại trường.
Hồ sơ xét tuyển:
– Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông photo công chứng.
– Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
– Bản sao giấy khai sinh.
– 4 ảnh kích thước 3×4 mới nhất trong vòng 6 tháng.

Hồ sơ có thể nạp trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  • Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
  • Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
  • Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.

Thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.

Lưu ý:

Ngoài trung cấp mầm non trường còn có hệ đào tạo văn bằng 2 mầm non cho những người đã tốt nghiệp văn bằng 1 từ trung cấp trở lên. Học sinh có thể lựa chọn học tại các cơ sở đào tạo tại : Hà Đông, Cầu Diễn, Long Biên … Vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại ở trên để được tư vấn địa điểm học
Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội có nhiều cơ sở liên kết đào tạo hệ trung cấp mầm non. Để đảm bảo quyền lợi, học sinh vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0979.815.383 / 043.9997218 để được tư vấn miễn phí.
chú ý: ( “Tuyển sinh trực tiếp nên không thu bất kỳ khoản thu nào khác ngoài quy định.”)

 

Comments

comments

Share.

Leave A Reply