Học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non có được thi công chức?

0

Hiện nay mỗi năm nước ta đều có kỳ thi công chức – viên chức cho tất cả các ngành nghề liên quan thuộc biên chế của nhà nước. và tất nhiên ngành sư phạm  mầm non cũng nằm trong các ngành giáo dục thuộc biên chế nhà nước. Đối với những giáo viên mầm non đã tốt nghiệp hệ sư phạm mầm non chính quy thì đã dành riêng cho minh một vé được thi viên chức ngành giáo dục. Vậy còn hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non thì sao, họ có được thi công chức – viên chức hay không ?

Văn bằng 2 sư phạm mầm non

Theo cơ cấu nhân viên viên chức trường mầm non thì được cơ cấu củ thể về Ban quản lý hành chính và điều hành của trường thì mỗi trường có một hiệu trưởng và 1 hiệu phó. Mỗi lớp thưởng có khoảng 20 trẻ với sự trông coi chăm sóc của 2 đến 3 giáo viên. Mỗi giáo viên giảng dạy ở trường phải qua các khóa đào tạo có trình độ chính quy từ trung cấp mầm non trở lên, phải nắm vững các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cùng sự kiên trì và  lòng yêu trẻ thơ đảm bảo được công việc nuôi dạy trẻ hàng ngày.

Chuyển đổi văn bằng 2 sư phạm mầm non cơ hội thi công chức

Bạn đang có ý đinh thi công chức viên chức nhưng tấm văn bằng bạn đã học sẽ khó có thể xin được vào ngành nghề có thể thi công chức viên chức. Văn bằng 2 sư phạm mầm non sẽ giúp bạn. Văn bằng 2 sư phạm mầm non sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuyển đổi ngành nghề của bạn sang ngành sư phạm mầm non. Bạn sẽ nhận ngay tấm văn bằng 2 sư phạm mầm non chính quy chỉ sau một năm học hoặc 2 năm với tấm bằng cao đẳng mầm non chính quy. Khi đó việc thi công chức đối với bạn không còn khó khăn như trước nữa. với chường trình đào tạo hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non không khác gì so với hệ văn băng 1, ngoài kiến thức cơ bản để có thể chăm sóc trẻ trên lớp. bạn còn được rèn luyện những kỹ năng  cơ bản về nghiệp vụ sư phạm… giúp bạn trở thành một người giáo viên tốt.

Vậy khi bạn biết được bạn thích gì thì hãy theo đuổi nó cho dù đi con đường nào dù thẳng hay quanh co để có thể đến được đích thì bạn đừng bào giờ bỏ cuộc. văn bằng 2 mầm non được nhiều bạn trẻ theo học sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có một công việc ổn định và cơ hội việc làm mở rộng và đích đến là bạn có thi công chức và thuộc biên chế nhà nước

Liên hệ tư vấn: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383

Comments

comments

Share.

Leave A Reply