Những tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Mầm non

0

Bạn đang muốn theo học ngành Sư phạm Mầm non nhưng không biết ở đâu dạy chất lương? Bạn biết tới Cao đẳng Mầm non Hà Nội uy tín nhưng không biết tiêu chí tuyển sinh cao đẳng mầm non của trường như thế nào? Hãy cùng tìm lời đáp đó qua những thông tin dưới đây:

IMG_0576

Tiêu chí tuyển sinh cao đẳng mầm non Hà Nội năm 2016

ao, được cả xã hội coi trọng nên số lượng thí sinh tham gia kì thi tuyển vào ngành này tại Cao đẳng Mầm non Hà Nội không ngừng tăng lên qua các năm.

Đặc biệt trong một hai năm gần đây, số lượng thí sinh đăng kí học Cao đẳng Mầm non vượt ngưỡng dự kiến của trường, điều này gây khó khăn cho quy trình tổ chức thi và kiểm soát.

Bởi vậy mà, để đảm bảo chất lượng đầu vào và cam kết đạt chuẩn chất lượng đầu ra, trường triển khai các tiêu chí tuyển sinh cao đẳng mầm non sau đây

Đối với các thí sinh đăng kí dự tuyển bằng học bạ THPT:

Tất cả các thí sinh phải tốt nghiêp THPT và Yêu cầu tổng điểm trung bình học tập của 5 kỳ học năm lớp 10, lớp 11, và kỳ 1 lớp 12 đạt từ 27.5 trở lên, đảm bảo không bị hạnh kiểm yếu, trung bình. Bởi với người giáo viên thì đạo đức là vấn đề được đặt lên hàng đầu và được lưu tâm đầu tiên.

Đối với các thí sinh xét tuyển sau khi kết thúc kì thi THPT quốc gia năm 2016: Cần đạt điểm sàn năm 2016 do Bộ giáo dục quy định, ở khối M (tổ hợp môn thi Văn – Thẩm âm tiết tấu – thanh nhạc).

Mỗi trường hợp trên có một tiêu chí xét tuyển khác nhau tùy theo nguyện vọng của thí sinh, sau đây là tiêu chí tuyển sinh cao đẳng mầm non.

Hình thức đăng kí nộp hồ sơ đều cần được đảm bảo tất cả giấy tờ như sau:

  1. 02 bản phô tô công chứng học bạ THPT,
  2. 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016)
  3. 02 bản Giấy khai sinh,
  4. Kèm theo 02 phòng bì và dán tem, thí sinh có ghi rõ chính xác địa chỉ người gửi để nhà trường thông báo kết quả tuyển sinh.

Vấn đề này, thí sinh cần hết sức lưu tâm do rất nhiều trường hợp ghi không rõ địa chỉ và không chủ động liên hệ trước với nhà trường, dẫn tới kết quả không được đưa tới tận tay người dư tuyển. Tới khi nhận được kết quả đã quá thời hạn nhập học, mọi trường hợp nhập học muộn sẽ không được nhà trường giải quyết.

Chính vì những lý do trên, mà các thí sinh cần liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ tư vấn chi tiết tại Văn phòng Tuyển sinh Trung cấp Mầm non, Cao đẳng Mầm non Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ: phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0972.817.590

Comments

comments

Share.

Leave A Reply