Tốt nghiệp ngành mầm non sẽ làm công việc gì?

0

Theo như thống kê của cục khảo thí thì trong những năm gần đây ngành mầm non nổi lên và vô cùng đang hót với lượng thí sinh đăng ký  vào học các hệ trung cấp, cao đẳng , hay đại học mầm non rất lớn. Tại sao ngành mầm non lại trở nên như vây. Đó cũng xuất phát một phần từ tính chất và đặc thù công việc. cung như nhu cầu cấp thiết đặt ra của xã hội.

Ngành mầm non

Đặc thù công việc của ngành mầm non

Bạn là sinh viên, bạn cũng như bao người khác sau khi tốt nghiệp nỗi lo lắng lớn nhất của bạn là vấn đề việc làm bạn đau đầu nhất. so với các ngành khác thì ngành mầm non lại mang đến cho bạn một làn gió khác. Bạn không cần lo lắng về vấn đề bi thất nghiệp lúc bước chân ra khỏi ghế nhà trường. tại sao ư, hiện này nhu cầu giáo dục nước ta đang phát triển và được nhà nước chú trọng đầu tư nhất là ngành mầm non nhằm đảm bảo chất lượng con người từ lúc trẻ nhỏ làm nền cho các cấp học khác được bền vững. Do vậy nhân lưc giành cho giáo viên ngành mầm non đang có sự thiếu hụt trầm trọng. Nên sinh viên học sư phạm mầm non không lo thất nghiệp khi tốt nghiệp. Ngoài công việc có mức lương khá cùng với công việc nhẹ nhàng và ổn định khi làm việc ở các trường công lập hay tư thục.

Môi trường làm việc thân thiên và giàu tính nhân văn của ngành mầm non

Vì vậy hiện có rất đông thí sinh tham gia xét tuyển vào ngành mầm non. Với đặc thù có môi trường làm việc thân thiện và giàu tính nhân văn và giáo viên đa phần tiếp xúc với trẻ nhỏ nên một trong những môn nhập ngành này là kỹ năng giao tiếp và tâm lý học. Giúp rèn luyện cho sinh viên bản tính nhân văn từ kh ngồi trên ghế nhà trường.

Trên tất cả, với đặc thù ngành tiểu học nên môi trường làm việc cũng khá linh hoạt trong thời buổi hiện nay. Bạn có thể làm ổn định trong một trường công lập kết hợp với công việc tư nhân ngoài giờ dạy. Điều đó giúp bạn không chỉ đem tài trí để giảng dạy mà còn được tăng thêm một phần thu nhập cho bản thân.Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến Khi mà bạn có đủ năng lực và bằng cấp trình độ Trung cấp mầm non trở lên thì không quá khó để bạn thăng tiến trong các cơ quan công tác. Thậm chí, bạn còn có cơ hội mở ra các trường tư thục để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho người dân.

Từ những tính chất đặc thù trên, mà ngành mầm non Hà Nội thuộc trường một trong số ít đơn vị được Bộ giáo dục phê duyệt đề án tuyển sinh riêng, hàng năm nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển của thí sinh.

Địa điểm nộp hồ sơ tại: Văn phòng tuyển sinh mầm non Hà Nội  phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0972.817.590

Comments

comments

Share.

Leave A Reply