Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non – Học để thay đổi cuộc đời

0

Tình trạng sinh viên ra trường không thể tìm kiếm được việc làm phù hợp với mình. Cũng như tỷ lệ thất nghiệp chưa có việc làm đang càng ngày càng tăng lên. để có thêm cơ hội mới trong tìm kiếm việc làm. Vậy nên như cầu học chuyển đổi ngày càng tăng lên. hiện nay các sinh viên không chỉ học 1 chuyên ngành mà họ còn muốn học chuyển đổi sang chuyên ngành khác để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non đang là chuyên ngành thu hút được nhiều sự chú ý từ các sinh viên.
Nước ta hiện nay đang ngày càng mở rộng hệ thống giáo dục. nhu cầu tìm kiếm giáo viên mầm non là vấn đề cấp thiết đòi hỏi các trường sư phạm cần tạo ra một hàng ngũ giáo viên mầm non có trình độ chất lượng và chuyên nghiệp để có thể giảng dạy các em học sinh một cách tốt nhất. Học chuyển đổi Văn bằng 2 mầm non như là một cánh của mở ra con đường sự nghiệp cho nhiều bạn sinh viên vẫn đang lung mung trên con đường định hướng nghề nghiệp.

hocmamnon
Tại sao lại chọn học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non
Lý do và cơ duyên nào khiến bạn nên chọn hệ chuyển đổi văn bằng 2 mầm non. Bạn có biết hiện nay nước ta đang có sự thiếu hụt về mặt nhân sự giáo viên mầm non cung ứng cho các trường mầm non là rất lớn. tại sao lại xảy ra điều này, nước ta đang trên đà phát triển về mọi mặt. đời sông người dân được nâng lên, chú trong đến việc giáo dục con cái hơn trước đây. Để có thể đáp ứng nhu cầu trên nhiều trường mầm non công lập cũng như tư thục mọc lên rất nhiều trong 1 thời gian ngắn. vậy việc cung ứng giáo viên mầm non không đủ là điều tất yếu. nhưng sự thiếu hụt này lại là con số không nhỏ lên đến hàng ngàn giáo viên. Vậy nên chuyển đổi văn bằng 2 mầm non là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho bạn. Với thời gian đào tạo ngắn bạn có thể cầm chắc tấm bằng trung cấp mầm non chính quy non trong tay. Cơ hội việc làm lớn đang chờ đợi bạn.

Đối tượng tuyển sinh của học chuyển văn bằng 2 mầm non
Bạn là sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng hay đại học chính quy một chuyên ngành nào đó. Bạn tốt nghiệp các hệ tại chức và muốn chuyển đổi sang thành hệ sư phạm mầm non chính quy.
Với thủ tục đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non rất đơn giản và không quá khó khăn . các lớp học được mở liên tục trong năm và thường là ngoài giờ hành chính nên rất thuận lợi về mặt thời gian cho bạn. sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng hệ trung cấp mầm non chính quy. Bạn cũng có thể tiếp tục con đường học tập của mình. Bạn có thể đăng ký học liên thông lên các hệ cao đẳng , đại học theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.cơ hội nghề luôn rộng mở với tất cả mọi người. Hãy tìm công việc phù hợp với khả năng của mình nhất để phát huy năng lực của bản thân. Chúc bạn thành công.
Liên hệ tư vấn trực tiếp (miễn phí) tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:
Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
 Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.
Thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
Lưu ý: “Tuyển sinh trực tiếp nên không thu bất kỳ khoản thu nào khác ngoài quy định.”

Comments

comments

Share.

Leave A Reply