những lý do học chuyển đổi sang ngành mầm non ?

0

Bạn muốn chuyển đổi ngành nghề và có hàng chục lý do khiến bạn muốn chuyển đổi sang ngành mầm non. Hay thường vẫn gọi tắt là văn bằng 2 mầm non, đây thực chất là học chuyển đổi sang trung cấp mầm non. Nghĩa là cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính chứ không có phải ghi là văn bằng 2 như vẫn nghĩ.

mam-non-link-co

Vậy lý do và giải pháp thích hợp nào cho bạn khi chuyển đổi sang ngành mầm non

  • Bạn là ngươi đang làm trong ngành mầm non nhưng bạn tốt nghiệp bằng cao đẳng đại học lại ở một ngành khác. Bạn đang cần một tấm bằng trung cấp mầm non để có thể xét tuyển biên chế và gắn bó với ngành mầm non.
  • Đã ra trường với tấm bằng trung cấp, cao đẳng thậm chí là đại học nhưng bạn vẫn chật vật với công cuộc tìm kiếm việc làm ở khắp nơi. Bạn đang nghĩ tới ngôi trường mầm non là nơi bạn muốn gắn bó lâu dài vậy vấn đề là chuyển đổi sang ngành mầm non để có thể thực hiện điều đó.
  • Cho dù bạn đang học chuyên ngành khác nhưng với lòng thương yêu con trẻ thì việc nghề giáo viên mầm non sẽ đưa chân bạn đến với ngôi trường mầm non thông qua việc chuyển đổi sang ngành mầm non là điều rất đơn giản. mọi người sẽ ủng hộ quyết định của bạn.
  • Hay bạn đang quản lý trường mầm non nhưng bạn chưa có một bằng cấp nào thuộc ngành mầm non. Bạn đang cần khối lượng kiến thức và hiểu biết chuyên sâu hơn về mầm non vây để có những kiên thức này bạn hãy tham gia ngay khóa học trung cấp mầm non học thứ 7 và chủ nhật để giúp cho công việc của bạn trôi chạy hơn.

Năm học 2016 này Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội tiếp tục tuyển sinh hệ trung câp thông qua hình thức xét tuyển không cần thi tuyển. nếu bạn là người tự tin vào năng lực của mình cũng như khả năng và đạo đức nghề nghiệp. Nếu bạn đủ tiêu chuẩn và mong muốn có một công việc ổn định và đóng góp cống hiến cho nên văn hóa tiến bộ trí thức cho nước nhà. Thì hãy đừng ngại ngần gì nựa hãy đăng ký hồ sơ dự tuyển vào trương trung cấp Tổng Hợp Hà Nội để tham gia hệ văn bằng 2 mầm non với hình thức xét tuyển học bạ và điểm tốt nghiệp THPT phạm vi trên toàn quốc.

Hồ sơ bao gồm:

Bảng điểm và bằng tốt nghiệp văn bằng 1 photo có công chứng

Bản sao giấy khai sinh

Sơ yếu lí lịch có xác nhận

2 ảnh 3×4. 2 ảnh 4×6

Liên hệ tư vấn trực tiếp: phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383

Comments

comments

Share.

Leave A Reply