Văn bằng 2 sư phạm mầm non ngọn đèn dẫn đường đến với tương lai

0

Bạn có ý định đến với ngành sư phạm mầm non từ sở thích và lòng yêu quý trẻ nhỏ. Nhưng bạn đã đi con đường khác do hoàn cảnh, bắt buộc bạn phải chuyển hướng đi của mình. Hay bạn là một sinh viên ngành khác ra trường một thời gian nhưng vẫn luẩn quẩn trong vòng trong tìm việc. vậy hệ văn bằng 2 mầm non là con đèn được chúng tôi đưa đến giúp bạn thắp sáng con đương đến với nghề giáo viên mầm non.

Hệ văn bằng 2 mầm non
Tại sao hệ văn bằng 2 mầm non là ngọn đèn thắp sang đương tương lai

Sau khi hoàn thành hệ đào tạo ở các ngành khác các sinh viên ra trường với niềm tin tìm được việc làm theo chuyên ngành mình theo học. nhưng trong cuộc sống xã hội hiện nay với tỷ lệ thất nghiệp cao. việc tìm kiếm được công việc phù hợp và ổn định là rất khó. Khó khăn trong xin việc khiến các cử nhân ra trường thêm nản lòng. Nhiều bạn trẻ đã phải đi làm công nhân, nhiều bạn lại về quê với ruộng vườn, số còn lại đi xuất khẩu lao động ở các nước hay chuyển đổi ngành nghề khác. Trong số ít những người có việc làm theo ngành nghề đã học thì số lượng sinh viên tìm kiếm hướng đi khác cũng đã có rất nhiều thành công. Nhiều sinh viên đã chọn học chuyển đổi sang ngành sư phạm mầm non với hệ văn bằng 2 mầm non. vậy tại sao lại chọn hệ văn bằng 2 mầm non để theo học. đây cũng là câu hỏi của nhiều sinh viên đang có ý định chuyển đổi ngành nghề. Đối với ngành sư phạm thì sư phạm mầm non là một trong những ngành thu hút lượng thí sinh theo học hàng năm lớn. với sự phát triển đất nước cũng như dân số nước ta hàng năm tăng lên sự trẻ hóa dân số kéo theo đo số lượng trẻ em mỗi năm ra đời tương đối cao. đáp ứng với nhu cầu học hành của các trẻ rất nhiều trường mầm non được xây dựng. trong thời gian ngắn số trường mầm non tăng vọt như vậy dẫn đến số lượng giáo viên mầm non đáp ứng cho các trường mầm non là không đủ số lượng thiếu hụt này không chỉ là con số nhỏ. Vậy đây chính là lý do khiên các thí sinh đổ dồn đi học trung cấp mầm non. với cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường sinh viên học ngành này không lo thất nghiệp. với hệ văn bằng 2 mầm non đây lại là lợi thế lớn. sinh viên theo học hệ văn bằng 2 mầm non chuyển đổi có thời gian thời gian đào tạo ngắn. chương trình tương đối dễ học. sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính quy. Được làm việc ở các trường mầm non công lập cũng như tư thục. vậy hệ văn bằng 2 mầm non chuyển đổi được xem như là ngọn đèn dẫn đường đến với tương lai của bạn. chúc bạn thành công với lựa chọn của mình.
Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:
Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
Ngoài ra bạn có thể gửi Email đến : Giaoducbacha@gmail.com.
Thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.

Comments

comments

Share.

Leave A Reply