Cao đẳng Mầm non Hà Nội xét học bạ THPT

0

Giáo dục Mầm non là ngành đặc thù Giáo viên mầm non là người phải được đào tạo các trường Cao đẳng mầm non, Trung cấp mầm non hoặc ít nhât phải có chứng chỉ sư phạm. Giáo viên Mầm non chính là người thầy đầu tiên rất quan trọng, là người dạy trẻ những bài học đầu tiên của cuộc đời, chính là người ươm mầm nhân cách cho trẻ.

Vậy bạn đã biết đặc thù ngành học cao đẳng mầm non là gì ? Đăng kí học Cao đẳng mầm non Hà Nội ở đâu? Hồ sơ học Cao đẳng mầm non gồm những gì?

Cao đẳng mầm non

Đặc thù ngành Mầm non – Cao đẳng mầm non

Giáo viên mầm non là nghề có tính đặc thù rất cao. Bởi vậy, đặc điểm của nghề này là ngoài chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, còn phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và lòng yêu trẻ. Đặc biệt khi tiếp xúc với trẻ bạn cần phải là người thầy biết vị tha, gần gũi, chu đáo và nâng niu trẻ em.

Giáo viên mầm non không chỉ dạy mà còn phải dỗ, không những giáo dục mà còn phải chăm sóc trẻ và điều quan trọng hơn hết đây là nghề “làm việc tình yêu”. Muốn trở thành giáo viên mầm non giỏi, bạn phải có lòng yêu trẻ vì đặc thù của nghề này đòi hỏi giáo viên tình yêu của người mẹ đối với trẻ.

Trong một ngày ở trường mầm non, hầu hết thời gian sinh hoạt của trẻ là ở trường với cô. Cô giáo làm mẹ cho trẻ ăn, dỗ trẻ ngủ. Cô dạy cho bé tất cả mọi điều cần thiết đầu đời như: kiến thức về môi trường xung quanh, kỹ năng sống, kiến thức về toán học, văn học, hội họa, thẩm mỹ, âm nhạc, và phát triển thể chất,… Không chỉ vậy, trẻ còn mong chờ ở cô sự chăm sóc, quan tâm, sự giúp đỡ, thái độ trìu mến và bảo vệ trẻ…

Đăng kí học Cao đẳng mầm non ở đâu ?

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thông báo tuyển sinh Cao đẳng Mầm non hệ chính quy theo hình thức xét tuyển kết quả THPT Quốc gia hoặc điểm học bạ THPT năm 2015. Thí sinh lựa chon 1 trong 2 hình thức để xét tuyển năm 2015 như sau:

Hình thức 1: Nhà trường Xét tuyển Cao đẳng Mầm non qua hình thức xét học bạ THPT. Yêu cầu tổng điểm trung bình học tập của 5 kỳ học năm lớp 10, lớp 11, và kỳ 1 lớp 12 đạt từ 27.5 trở lên.

Hình thức 2: Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Tiểu học dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và ngưỡng điểm tối thiểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (12 điểm) ở khối M (Văn-Thẩm âm tiết tấu-Thanh Nhạc).

Hồ sơ học Cao đẳng mầm non bao gồm:

– Phiếu chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi.

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– Bản sao công chứng học bạ THPT.

– 04 ảnh cỡ 3×4.

– Bản sao Giấy khai sinh.

– Một phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, và số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

Ngoài ra thí sinh còn có thể tham khảo các hệ đào tạo khác như trung cấp mầm non, hay hệ văn bằng 2 mầm non

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Mầm non Hà Nội:

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Văn Phòng tuyển sinh Cao đẳng Mầm non Hà Nội: Phòng Tuyển Sinh: Văn phòng tuyển sinh phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0972.817.590

Comments

comments

Share.

Leave A Reply